Tiến độ dự án Laimian City liệu có hoàn thành trước kế hoạch?

Căn hộ Laimian City hiện đang là 1 trong số những dự án quận 2 được khách hàng mong chờ nhất từ khi bắt đầu khởi công xây dựng từ quý 3/2017 do công ty phát triển và kinh doanh nhà HDTC thực hiện.

Tiến độ xây dựng dự án Laimian City quận 2 đã được thi công đến đâu? Tiến độ bàn giao sẽ được thực hiện thế nào? Tiến  độ thanh toán có linh hoạt không? Tất tần tật các câu hỏi trên sẽ được các chuyên gia SaleReal lần lượt giải đáp bằng các chủ đề sau đây.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City

Chủ đầu tư Laimian City được chủ đầu tư HDTC cùng bắt tay với nhà thầu Delta danh tiếng cùng thực hiện. Sau hơn 1 năm thi công dự án đã có những tiến triển mạnh mẽ từ các phân khu.

tien do Laimian City

Nhìn chung, toàn dự án đã được quây tôn đảm bảo an toàn thi công, xung quanh có bố trí các phòng ban quản lý, giám sát tiến độ thực hiện của nhân công. Cùng với 1 bộ phận máy móc hiện đại, dự án đã thi công hoàn tất san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất trên toàn khu vực.

Riêng phân khu 5 và 6 có sự tiến triển tốt hơn, hiện đang hoàn thiện phần móng, cọc. Do đó, dự kiến đây sẽ là 2 khu vực sẽ được chủ đầu tư tiến hành mở bán đầu tiên tại dự án Laimian City.

thiet ke Laimian City

Tiến độ bàn giao nhà dự án Laimian City

Về mặt bằng tổng thể tại dự án quận 2, hiện có tất cả là khoảng 13 phân khu bao gồm cả cao tầng và thấp tầng được triển khai tại quỹ đất rộng 131ha. Tuy vậy, tiến độ bàn giao nhà sẽ được thực hiện lần lượt theo từng phân khu.

Theo đó, giai đoạn mở bán đầu tiên vào năm 2019, dự án sẽ được bàn giao vào năm 2021 với 1 số căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, shophouse và Penthouse.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Sau đó, các giai đoạn tiếp theo sẽ được tiếp tục thực hiện bàn giao nhà theo tiến độ thi công, sao cho đảm bảo sẽ có hơn 13.000 căn hộ, 40 tiện ích sẽ được bàn giao hoàn thiện vào cuối năm 2025.

Tiến độ thanh toán được thực hiện ra sao?

Về tiến độ thanh toán tại dự án Laimian City quận 2, chủ đầu tư sẽ cùng ngân hàng đối tác của mình linh hoạt trong việc thực hiện thanh toán cho khách hàng theo từng kỳ nhất định, đảm bảo minh bạch công khai, và chi tiết.

Theo đó, quý khách mua nhà dự án Laimian City sẽ được tiến hành thanh toán theo 11 kỳ nhất định, với 100 triệu dành cho việc đặt cọc. Số tiền này sẽ được tính tích lũy cho các kỳ thanh toán tiếp theo.

Sau khi thanh toán xong 30% giá trị căn hộ, quý khách sẽ được chính thức ký hợp đồng mua bán nhà. Sau đó, cách 3 tháng quý khách sẽ tiến hành thanh toán định kỳ 10% giá trị căn hộ liên tiếp trong vòng 6 kỳ, tương ứng với khoảng 18 tháng.

Còn 10% giá trị còn lại quý khách sẽ được chia làm 2 kỳ thanh toán với 5% giá trị đầu tiên sẽ được nhận bàn giao nhà hoàn thiện, và sau khi hoàn tất 5% giá trị căn hộ cuối cùng, khách hàng sẽ được bàn giao sổ hồng với giá trị sở hữu là 50 năm cho khách hàng là người nước ngoài và lâu dài với khách hàng là người Việt Nam.

Ngoài ra, quý khách mua nhà tại dự án Laimian City sẽ còn được hỗ trợ tối đa từ ngân hàng đối tác, đảm bảo tiến độ thanh toán diễn ra đúng kỳ hạn với lãi suất ưu đãi nhất.

Quý khách quan tâm vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp đến Tem SaleReal để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dự án, hoặc có thể xem thêm các bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*