Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Quận 7 như  thế nào?

Sau khi đưa ra mức giá bán căn hộ đối với dự án Sunshine City Quận 7, khách hàng bắt đầu quan tâm đến việc thực hiện thanh khoản cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, các thông tin về tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Quận 7 đưa ra cho khách hàng nắm bắt không hề nhiều. Do đó, Quốc Dũng blog xin chia sẻ các thông tin liên quan qua bai viết sau đây.

Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Quận 7 thực hiện ra sao?

Khi khách hàng quyết định chọn mua dự án Sunshine City Saigon dungquoc, khách hàng sẽ được chủ đầu tư giới thiệu, tư vấn và áp dụng các cách thức thanh toán khác nhau. Do đó, khách hàng có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

phoi canh can ho sunshine city saigon

Theo nắm bắt cua Quốc Dũng blog, chủ đầu tư sẽ chính thức nhận thực hiện thanh toán của khách hàng từ khi đặt cọc giữ chỗ, ký kết hợp đồng mua bán. Việc thanh toán căn hộ sẽ được thực hiện theo thời gian dãn cách khác nhau để giảm áp lực về mặt tài chính cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có khoảng 30% giá trị căn hộ là có thể chính thức ký kết hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư. Số tiền còn lại, khách hàng có thể trả dần theo kỳ hạn đã đăng ký với chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh. Đối với khách hàng muốn thanh toán sớm giá trị căn hộ để nhận các ưu đãi của chủ đầu tư có thể thực hiện như sau:

– Áp dụng mức chiết khấu 4% khi khách hàng thanh toán 50% giá trị căn hộ.

– Áp dụng mức chiết khấu 6% khi khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ.

– Áp dụng mức chiết khấu 10% khi khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ.

Các mức chiết khấu nêu trên chỉ được áp dụng từ thời điểm khách hàng chính thức ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Do đó, khách hàng cần có sự lựa chọn sáng suốt để có mức giá chiết khấu tốt nhất.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Sunshine Group như thế nào?

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án, căn hộ Sunshine City Sài Gòn dự kiến cho ra mắt khách hàng với mức giá bán rơi vào khoảng 3,4 đến 11,7 tỷ đồng/căn hộ. Đây là mức giá được đánh giá khá hấp dẫn so với các dự án khác ở cùng phân khúc. Tuy nhiên, giá trị căn hộ về mặt tài chính được đánh giá khá lớn đối với nhiều khách hàng.

nha mau sunshine city sai gon

Tuy nhiên, khách hàng chọn mua căn hộ không cần phải quá lo lắng khi chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn. Các chương trình bán hàng dự kiến được áp dụng đối với căn hộ Sunshine City Sài Gòn phải kể đến như:

Chiết khấu nhiều giá trị khác nhau cho căn hộ khi khách hàng chọn mua, mức chiết khấu tối đa rơi vào khoảng 10%.

Đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng như: Thanh toán theo tiến độ dự án, thanh toán theo kỳ hạn, thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng bảo lãnh dự án. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bán hàng và hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Quốc Dũng blog về tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những cái nhìn mới mẻ cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án mới của Tập đoàn Sunshine Group tại khu vực Quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*