Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền cập nhật từ công trường

Nếu nói về những dự án gây được ấn tượng mạnh tại khu vực quận 9 hiện tại thì Safira Khang Điền là cái tên được nghĩ tới đầu tiên. Dự án không những có vị trí đẹp, mà phương thức thanh toán, giá bán cũng rất đẹp. Safira sẽ mở bán khi hoàn thành xong phần thi công nền móng. Vậy tiếp độ xây dựng safira đã tới đâu? Thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật đến quý khách qua bài viết bên dưới.

Các thông tin chính thức về dự án mới Khang Điền được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại canhoquan9.today. Quý khách có thể tham khảo thêm để có những tin tức thị trường giá trị từ căn hộ quận 9 do SaleReal Team biên tập.

Tiến độ căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9.

Do chủ đầu tư Khang Điền triển khai vào đầu năm 2018. Với quy mô 2,7 ha lớn gần gấp đôi dự án Jamila mà Khang Điền triển khai từ năm trước đó.

Safira có tổng 1570 căn hộ với 3 loại diện tích giao động từ 50 -85m2. Dự án đã động thổ vào tháng 3 năm nay. Các kỹ sư công nhân An Phong đang tiến hành thi công phần nên móng, dự kiến sẽ hoàn thành sớm để kịp mở bán vào cuối năm nay.

tien do safira khang dien

toan canh safira khang dien

Quan sát từ phía công trình dự án chúng tôi thấy, tầng xuất làm việc của đội ngủ công nhâ, Kỹ sư nơi đây rất cao, làm việc ngày đêm và những ngày thời tiết xấu. Nhằm đảm bảo tiến độ dự án.

Phòng điều hành dành cho ban quản lý công trường dự án được dựng lên, Sắt thép được tập kết với số lượng lớn, Các xe ben chở đất đá ra vào liên tục.

Cẩu tháp cũng đã được dựng, sẵn sàng cho công đoạn thi công các tầng dự án.

Hiện tại chúng tôi thấy dự án đã sắp hoàn thành xong phần tầng hầm. Mặt bằng nền móng gần như đang bước vào những bước xây dựng cuối cùng.

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/AzcT3S4AYlU

Safira Khang Điền quận 9 là một dự án nổi bật tại canhoquan9. khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về căn hộ do Salereal Team biên tập tại trang canhoquan9.today để chọn ra căn hộ cho riêng gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh dự án Safira có thể tìm hiểu thêm dự án mà Khang Điền đã phát triển trong năm 2018 là dự án Jamila thông tin tìm hiểu phân tích tại: canhoquan9.today, thông tin dự án Khang Điền.

Với uy tín và năng lực của chủ thầu An Phong và tiềm lực kinh tế lớn mạnh của Khang Điền, quý khách có thể tin tưởng vào tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao đúng như những gì chủ đầu tư đã cam kết. Ngoài ra, chất lượng thi công công trình và những chế độ hậu mãi cũng sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Dự án sẽ mở bán vào cuối năm nay, thời gian địa điểm sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Không chỉ riêng căn hộ Safira Khang Điền là dự án quận 9 thuộc phân khúc tầm trung. Tại thị trường này cũng còn khá nhiều dự án mới đang được triển khai. Quý khách có thể tìm hiểu thêm tại trang. canhoquan9 để biết thêm nhiều dự án mới có mặt tại thị trường quận 9 trong năm nay. Tìm hiểu đầu tư cho thuê dự án Safira: có nên đầu tư cho thuê Safira, đầu tư căn hộ Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira được chủ đầu tư Khang Điền dự kiến sẽ rơi vào khoảng 24 -26tr/ m2. Với giá bán này sẽ là đối thủ cạnh tranh với Opal City và Vincity Grand Park sắp được triển khai. Những đối tượng khách hàng đang làm việc tại khu vực quận 2 và khu công nghệ cao quận 9 có thể xem xé chọn mua dự  án làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*