Tiện ích dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Dự án Safira Khang Điền có hệ thống tiện ích gần giống với người anh trước là Jamila Khang Điền, cùng là một căn hộ tầm trung Quận 9.

Dự án Safira Khang Điền hiện đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức được mở bán vào tháng 9 năm nay. Sau sự thành công của dự án Jamila Quận 9 thì có thể nói, người anh đi trước này là bàn đạp cho sự phát triển của Safira Khang Điền trở nên tốt hơn.

Nếu như quý khách là những người trẻ mới lập nghiệp, có việc làm và lương tháng ổn định ở mức trung bình muốn mua nhà ở tại Thị trường căn hộ Quận 9. Hoặc đây là lần đầu tiên quý khách mua nhà ở Dự án Phú Hữu Quận 9. đánh giá của SaleReal khuyên quý khách nên sở hữu dự án Safira Khang Điền, bởi dự án có môi trường sống tốt và cả khả năng phát triển tiềm năng lớn trong tương lai của dự án.

Bài viết sau đây của chúng tơi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về tiện ích dự án Safira Khang Điền. Mong rằng sẽ mang đến khách hàng những thông tin bổ ích để dễ dàng chọn lựa nơi an cư phù hợp cho mình.

Hệ thống tiện ích bên trong dự án Safira Khang Điền

Mặc dù là căn hộ tầm trung nhưng Safira lại được xây dựng đầy đủ các hệ thống tiện ích cơ bản nhất đáp ứng đầy đủ mọi  nhu cầu sống của cư dân dự án.

Hệ thống tiện ích dự án Safira Khang Điền có thiết kế gần giống với dự án Jamila trước đó, tuy nhiên được thiết kế và quy hoạch bài bản hơn rất nhiều. Tìm hiểu các dự án Quận 9 được đánh giá cao: Du an canhoquan9.today đánh giá rất cao về dự án Safira Khang Điền sản phẩm dự án mới Quận 9 lần này, và có rất nhiều thông tin về giá bán cũng như thời gian bàn giao cho khách hàng quan tâm.

Bên trong dự án được bố trí đầy đủ các tiện ích như Mini Mark, shophouse, caeff ngoài trời, sân tập luyện thể dục thể thao đa năng. Đặc biệt dự án còn có một hồ bơi khá rộng được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng gần giống với hệ thống tiện ích của Jamila Khang Điền Quận 9

khu thuong mai can ho safira

ho boi du an safira

Môi trường sống tại dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Yếu tố nổi bật kế tiếp mà chúng tôi muốn nói đến khi quý khách sở hữu căn hộ Safira Khang Điền là môi trường sống cực kì mát mẽ và là một trong các yếu tố chúng tôi luôn đánh giá cao trong các dự án nhà của Khang Điền.

Khu vực Thị trường căn hộ Quận 9 hiện đang rất  nóng do sự xuất hiện của Safira Khang Điền. Thu hút khách hàng do sở hữu nhiều tiềm năng về vị trí và môi trường sống  nên dự án được khách hàng quan tâm rất nhiều,tìm hiểu các tin tức xoay quanh dự án Safira tại đây : http://canhoquan9.today/blog/ cung cấp cho quý khách những nguồn tin mới thị trường Quận 9 về Những vấn đề xoay quanh dự án do SaleReal đánh giá và tổng hợp.

Safira Khang Điền nằm trong khu vực  hiện đang được quy hoạch mới hoàn toàn, có lợi thế mạnh do nằm trong khu vực xung quanh là các dự án lớn. Tiêu biểu, xung quanh Safira là các hàng xóm phân khúc nhà phố, biệt thự Compound quy hoạch thấp tầng, có vị trí nằm gần với rạch Ông Lớn đoạn nối ra sông Rạch Chiếc.

Khi mua dự án Safira Khang Điền quý khách sẽ có một cuộc sống vô cùng mát mẽ, thông thoáng, mát mẽ, cùng đó là vị trí view của dự án rất đẹp do xung quanh là các dự án thấp tầng nên quý khách không phải lo lắng về tầm view của căn hộ bị chắn trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*