Tiện nghi cuộc sống tại De La Sol Capitaland

Chất lượng môi trường an cư ở can ho De La Sol được nhận định khá tối ưu nhờ ưu thế về vị thế tọa lạc là sự tiếp nối thành công của 2 dự án bất động sản trước đấy. Can ho De La Sol được thừa hưởng trọn vẹn mọi ưu điểm vị trí. Bài viết dưới đây, Hiếu trần và một vài cộng sự sẽ chia sẻ về không gian sinh sống ở đây.

De La Sol hội tụ đủ các yếu tố để trở thành điểm an cư lý tưởng cho cư dân. Quý khách có thể tham khảo căn hộ cao cấp Quận 4: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ để cập nhật thông tin chính thức từ CDT và theo dõi sự kiện ra mắt dự án Capitaland vào cuối năm 2018.

tien nghi cuoc song tai de la sol capitaland

Căn hộ De La Sol chứa đựng lợi thế mới bờ sông Tôn Thất Thuyết

Bên cạnh đánh giá, phân tích về dự án De La Sol, khách hàng cũng nên đọc thêm tin tức dự án nổi bật nhất tp Hồ Chí Minh qua bài tổng hợp của tran dinh hieu. Thông tin dự án được chúng tôi cập nhật liên tục với mong muốn hỗ trợ khách hàng tìm được căn hộ phù hợp để tận hưởng cuốc sống cùng người thân và bạn bè.

Hiện nay, một vài căn hộ đẳng cấp ven sông đang là chọn lựa sống hàng đầu của khách hàng thích an cư ở căn hộ, nhấn mạnh đến yếu tố thiên vậy. Nguyên do tới từ yếu tố, dự án căn hộ ven sông thường sẽ tạo chất Số lượng môi trường an cư tốt, Với sắc non của cây cỏ, sông nước tạo phải cảm giác an tĩnh, thanh bình. Tố chất mà những dự án căn hộ nằm trong số vùng trung tâm tạo phố phồn hoa không thuận tiện được trân trọng.

De La Sol Quận 4 là quỹ đẳng cấp được quý khách hàng chào đón là 1 phần của dự án khu đô thị quận 4 tạo diện tích 1,45ha của chủ đầu tư Capital.

Dự án ẩn chứa một số rất các ưu điểm như: thuộc vùng có nhiều khoảng non cây cối, nằm trong số tổ quan khu đô thị quạn 4 được quy hoạch, kết cấu Với mật độ xây dựng thấp, được quy hoạch công viên ngoại quỹ có diện tích mảng xanh lớn, vừa tạo cảnh quát vừa cung cấp không khí sạch cho một số dân cư tương lai.

Là 1 trong những dự án căn hộ quận 4 ẩn chứa ưu điểm giáp sông, là điểm giao thông tiếp giáp, tạo bán kính đơn giản đi lại các vùng nội tạo và ngoại thành dễ dàng. Ưu điểm này mang đến cho người dân tương lai đây không gian sống rộng rãi, thuận tiện gắn bó những lối an cư xung quanh, cư dân tận sẽ được trải nghiệm một bầu đừng khí thoáng đãng, trong lành,cảm nhận thụ mát mẻ bởi môi trường sinh thái xung quanh, cũng như mà chủ đầu tư đem tới

Tận dụng tối đa ưu thế giáp sông, đơn vị cấu trúc De La Sol Quận 4 đã khéo léo sắp xếp những tòa tháp sao cho đạt được tối đa số căn hộ tạo view nhìn tuyệt xinh đẹp nên sông, hoặc về nội quỹ, hay nhìn về một vài cụm cư dân xung quanh, hoặc tuyến đường, quan cảnh xung quanh công trình.

Toàn bộ mọi nhân tố như: cây xanh,công mĩ, sông nước sáng xây lại 1 điều kiện sinh sống sinh thái, đem tới cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, thư giãn cho những cư dân. Thêm nữa, nếu quý khách tạo sở thích tẳng bộ, tập thể dục thể thao buổi kiến trong công viên cũng là một lợi thế khá hay, nhằm tìm kiếm một môi trường an cư mới sông nhưng không xa lánh chốn đô thị phồn hoa để thuận lợi cho việc hưởng thụ mọi giây phút yên bình, tự bởi, tạm quên đi những lo âu của cuộc an cư thì De La Sol quan 4 là 1 trong số những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

0017

De La Sol Quận 4 được thừa hưởng mọi cuộc an cư tiện nghi

Phân khu cao tầng, De La Sol quận 4 được chủ đầu tư định vị thuộc phân khúc căn hộ sang trọng với một vài chuẩn mực cao, và tận dụng những ưu thế vốn có. Ngoài hệ thống một số tiện nghi khép kín, cao cấp dành cho khác biệt như: hồ bơi ngoài trời chuẩn mực đẳng cấp, phòng tập thể hình trên không, phòng tập Yoga được trang bị một số dụng cụ tập luyện tới từ những danh tiếng hàng đầu nhiên giới, khu vui chơi giải trí dành trẻ em, một số dự án bất động sản phục vụ cho vấn đề tập luyện thể thao (sân tennis, đường chạy bộ nội khu…), vùng giải trí dành riêng cho trẻ em, người lớn, vùng mái chức tiệc nướng ngoài trời BBQ…

Phía cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm, sủ dụng các tiện nghi sống đẳng cấp khác mà De La Sol capitaland sở hữu như: Công viên ven sông nội quỹ với các hạng mục: khu vui chơi dành trẻ em, đường chạy bộ… Đối với diện tích cây xanh rất mạnh.

Chuỗi tiện ích là tiêu chí quan trọng của bất kì dự án căn hộ cao cấp góp phần đáp ứng nhu cầu của cư dân cũng như nâng cao thương hiệu của CDT. Xem thêm hệ thống tiện ích của một vài du an bat dong san thuộc phân khúc cao cấp như De La Sol tại du an trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/du-an/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*