Tìm hiểu căn hộ Palm Garden – Masteri Thảo Điền

Dự án Palm Garden Keppel Land được giả như hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động phân khúc BĐS đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn quý khách không chỉ bởi mang 1 vị trí trung tâm, phong cách kiến trúc chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt của dự án từ phía nhà đầu tư.

Đôi nét về dự án Palm Garden Quận 2

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án căn hộ cấp cao do tập đoàn Kepple Land kết hợp sở hữu Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn bất động sản trên phân khúc với nhiều năm cách hay nhất trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là một sản phẩm xuất sắc trong từng chi tiết của sản phẩm. Khách mua với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Những thông tin chi tiết dự án Palm Garden đi cùng với những phân tích đánh giá của chuyên gia tham khảo ngay : Palm Garden Quận 2

palm-garden-quan-2

Mang qui mô 1,9 ha, đấy không phải là diện tích quá rộng một vài dưới trình độ chuyên môn cao Bên cạnh nhiều năm mẹo vàng trong lĩnh vực do đó, CDT đã tận dụng tối đa tổng diện tích để xây dựng lên 1000 căn hộ với một số kích thước khác nhau khiến cho quý khách sở hữu thêm nhiều sự chọn lựa hơn về không gian sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden còn nằm ngay cạnh trung tâm hành chính của quận 2, trên con đường cao tốc Song Hành, gần KĐT Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều đường huyết mạch lớn của đô thị mang đến sự tiện lợi trong việc lưu thông cư dấn sống tại đây.

Quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc tìm hiểu thêm tại đây : Nam Rạch Chiếc

nam rach chiec quy hoach chi tiet

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden còn có rất nhiều tiện ích nội khu và bên ngoài đem đến 1 cuộc sống hàng ngày và đầy đủ tiện ích được phân tách có chất lượng 5 sao.

Chính sách của căn hộ Palm Garden

Đối có 100 bạn Thứ nhất có căn hộ tại dự án Palm Garden thì KH sẽ được tự chọn các vị trí trung tâm nhất của tòa nhà và nhận các chính sách bán rất là quyến rũ.

lúc khách mua mua các lượng căn hộ lớn thì CĐT sẽ ứng dụng csbh giảm giá cũng như chiết khấu sao cho phù hợp trong làm việc giao dịch, thương lượng giữa người mua và người bán.

Tìm hiểu ngay : Khách hàng phù hợp với căn hộ Palm Garden

Phương thức thanh toán của dự án Palm Garden

chi trả theo lộ trình thi công. Để sở hữu căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden KH sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng 1 tuần, khách mua sẽ bắt đầu kí hợp đồng. Lưu ý, khi kí hợp đồng, quý khách cần dự định đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để đảm bảo tính chính xác trong hợp đồng.

Đối sở hữu phương thức chi trả theo thời gian sau khi đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía chủ đầu tư đưa ra với thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng với hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Để giảm vấn đề tài chính cho khách hàng, CĐT sẽ chia thành một số đợt chi trả khác nhau để bạn không còn thấy được phân vân về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Căn hộ Palm Garden mong chờ sẽ trở thành biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của cuộc sống năng động, tươi trẻ, tân tiến và cao cấp.

Thông tin Masteri Thảo Điền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*