Trải nghiệm cuộc sống mới tại Căn hộ hạng sang Grand Riverside

The Gold View không chỉ là một dự án chung cư siêu sang với những giá trị hiện đại và cao cấp. Tại The Gold View còn là đời sống chan hoà với thiên nhiên. Các căn hộ tại đây được thiết kế mở để vừa có thể tiết kiệm năng lượng, lại vừa có thể tận dụng được nắng và gió trời.

Grand Riverside

Khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside không gian đẳng cấp

Với địa điểm ven sông môi trường sống tại đây sẽ trong lành hơn nhiều dự án chung cư tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí vàng của The Gold View ưu ái dành cho dự án chung cư vô vàn những tiện ích nổi bật hơn so với những dự án chung cư khác trong khu vực. Từ dự án chung cư liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Nhà ở được cho xây dựng tại Grand Riverside cho thue hấp dẫn quý khách hàng mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, bên ngoài phong phú cùng nhiều quyền lợi khác mà CĐT mang lại cho quý khách hàng của mình.

Khi tốc độ đô thị hóa càng ngày càng phát triển, điều quý khách hàng cần nhất lúc tìm mua 1 ngôi nhà tương lai tại 1 dự án chung cư đó là những tiện ích mà dự án chung cư mang lại, lúc mà tại thành phố Hồ Chí Minh, diện tích cho cây xanh, không gian gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên càng ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà luôn trang bị trong khu dân cư mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho đời sống tiện nghi, nghỉ dưỡng của cư dân. Trung tâm thương mại đẳng cấp rộng lớn là địa điểm lý tưởng để cư dân tha hồ mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian hiện đại, thoáng đãng. Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside chờ mong sẽ là trở thành khu dân cư an toàn nhất với an ninh chặt chẽ, luôn có camera giám sát, túc trực 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà, đội tuần tra cơ động 24/24…đảm bảo 1 đời sống riêng tư, thoải mái, xứng tầm đẳng cấp cho các cư dân.

Chung cư cao cấp Grand Riverside đầy sáng tạo

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế của Châu Âu, mỗi The Gold View đều được tận dụng không gian tối đa để bố trí các mảng xanh, làm không khí trở thành hài hòa hơn. Trên đó, còn là nét tinh tế và sang trọng. Dự án được hướng dẫn bởi các chuyên gia danh tiếng Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những chắc chắn khu căn hộ giá rẻ cung cấp được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn chắc chắn tiêu chuẩn và chất lượng Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ sở hửu được sống tha hồ và thư giãn nhất.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ hạng sang Grand Riverside tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-moonlight-boulevard/

The Gold View là 1 dự án chung cư được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án chung cư trong khu Phường 1 và quá rẻ so với các dự án chung cư quận 4.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án chung cư nhà đẳng cấp khác. Tư vấn thông tin Căn hộ hạng sang Grand Riverside một cách mau lẹ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo bởi: chothuemasteri.info