Vị trí dự án Sunshine City Saigon mang đến không gian sống xanh?

Dự án Sunshine City Saigon là dự án mới tại khu vực phía Nam Sài Gòn, cùng với những nét độc đáo từ dự án Sunshine City Saigon như thiết kế, tiện ích, không gian sống, thì vị trí cũng là một trong nhưng yếu tố tạo nên sức hút cho dự án Sunshine City Saigon. Vậy từ vị trí căn hộ Sunshine City Saigon mang đến những lợi ích gì cho cư dân sống tại Sunshine City Sài Gòn.

Vị trí của dự án Sunshine City Saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon sở hữu vị trí không thể nào hoàn hảo hơn tại trung tâm quận 7 và liền kề Phú Mỹ Hưng, đây là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế nằm trong khu vực đã được quy hoạch bài bản cư dân tại Sunshine City Saigon được tận hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, các công trình an sinh – xã hội thu hút các hoạt động thương mại.

sunshine city saigon vi trí trung tam

Dự án Sunshine City Saigon nằm ngay mặt tiền đường Phú Thuận, nằm trên trục đường chính đã được quy hoạch với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai khi cuối đường là khu biệt thự Tấn Trường, kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề các khu trung tâm hành chính, các trường quốc tế, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi,… đây cũng là một trong những điểm tạo nên điểm nổi trội cho dự án Sunshine City Saigon.

Bên cạnh đó căn hộ Sunshine City Quận 7 nằm trong khu vực được bao bọc bởi hệ thống các con đường lớn như Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, với những con đường này cư dân tại căn hộ Sunshine City Saigon có thể kết nối vào các khu vực trung tâm một cách dễ dàng như 5 phút để di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 20 phút di chuyển để vào quận 1, quận 2 và khu đô thị Thủ Thiêm 10 phút đi qua cầu Thủ Thiêm 4 (đã có kế hoạch chi tiết), 7 phút để di chuyển tới huyện Nhà bè, và một số tỉnh lân cận khác.

Sunshine City Saigon là một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 7 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư, tuy nhiên bên cạnh dự án này khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Riviera Point của chủ đầu tư Keppel Land với phân tích chi tiết SaleReal: dự án Riviera Point duankhunam, tại sao nên mua căn hộ Riviera Point.

Không gian sống lý tưởng tại vị trí dự án Sunshine City Saigon

Khi quỹ đất ven sông đang ngày càng trở nên khan hiếm thì Sunshine City Saigon sở hữu quỹ đất không thể nào hoàn hảo hơn khi 1 mặt tiếp giáp sông Cả Cấm, 1 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn. Đây là lợi thế tuyệt vời tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ, không gian khoáng đạt gần gũi với thiên nhiên.

tien ich noi bat tai sunshine city quan 7

Sở hữu vị trí đắc địa bên dòng Cả Cấm hiền hòa, chủ đầu tư đã kiến tạo cho cư dân tương lai một cuộc sống giao hòa với thiên nhiên, chủ động phủ xanh dự án bằng hệ thống công viên cây xanh và các công trình tiện ích cây xanh.

Có thể nói tại Sunshine City Saigon Sắc xanh tràn ngập khắp mọi nơi từ hồ bơi, khu vui chơi, công viên 4 mùa, khu vui chơi, ban công các căn hộ, khu vườn treo liên kết giữa các tòa nhà,… nhằm mang đến cho cư dân khoảng không gian xanh khắp mọi nơi, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên ngay tại chính căn hộ của mình, kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế Sunshine City Saigon được ví như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt.

Với những lớn thế đó Sunshine City Saigon trở thành khu căn hộ biệt lập được bao bọc bởi không gian xanh, ngăn các hoàn toàn với thành phố ồn ào, náo nhiệt. Có thể nói rằng Sunshine City Saigon mang đến cuộc sống xanh trọn vẹn cho cư dân sống trong căn hộ.

SaleReal tin rằng với Sunshine City Saigon sẽ mang đên cuộc sống xanh cho toàn thế cư dân tương lại của dự án Sunshine City Saigon, nếu quý khách đặc biệt quan tâm đến dự án Sunshine City Saigon hay liên hệ với SaleReal để nhận được tư vấn từ chuyên gia của SaleReal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*