Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi nổi bật nhờ vào yếu tố nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia trong thị trường đầu tư bất động sản và trong mắt của khách hàng Quận 2 thì dự án Thủ Thiêm Xi có một vị trí đắc địa và mang nhiều ấn tượng trong lòng đô thị Thủ Thiêm.

Không chỉ có 4 mặt tiền đường lớn, lộ giới quy hoạch đồng bộ, rộng thoáng mà còn là một vị trí mang giá trị tiềm năng đáng được mong chờ trong tương lai của phân khúc.  Bài viết về Thủ Thiêm Xi sau tại: canhoquan2 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những thông tin chi tiết và những phân tích chuyên sâu về yếu tố vị trí của dự án GS Thủ Thiêm trong Thị trường Quận 2.

Mong rằng với bài viết vị trí dự án Thủ Thiêm Xi sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi mang nhiều lợi thế

Dự án Thủ Thiêm Xi có quy hoạch trong địa thế  phân khu chức năng số 3 trong bản đồ quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.  Dự án có 4 mặt tiền đường lớn giúp kết nối giao thương linh hoạt là Nguyễn Cơ Trạch, Đường Vòng Cung, Đường Ven Hồ, và đường Nội Bộ.

Ngoài dự án Thủ Thiêm Xi là dự án mới được tập đoàn nước ngoài đầu tư thì Thị trường căn hộ Quận 2 còn có một số dự án mới đình đám được cập nhật thông tin tại Du an canhoquan2.today, danh sách Căn hộ mới tại Quận 2 được SaleReal Team đánh giá cao mong rằng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin thị trường căn hộ Quận 2 hữu ích hơn.

thu thiem xi vi tri

Trong việc thành hình các tuyến đường trên thì việc xây mới, mảng xanh bố trí hai bên đường tạo bóng mát mang màu sắc khu một phân khu cao cấp, không gian sống xanh. Việc hình thành hoa cỏ dọc theo tuyến đường tạo nét mĩ quang cho thành phố với cái nhìn tổng thể chi tiết nhỏ nhất.

Cũng dựa vào những điểm mạnh về cảnh quan mà Thủ Thiêm Xi khiến khách hàng thích thú vì sống tại đây không cần phải lo thêm  nhức vấn đề như kẹt xe, ô nhiễm khói bụi, nóng bức từ bên ngoài, đặc biệt la khung view hoàn toàn không bị che chắn tạo một dự án cao cấp đáng sống trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Môi trường sống tại Thủ Thiêm Xi

Thêm nữa là yếu tố thành hình một bầu không gian xanh, môi trường sống tốt và sở hữu hướng view tuyệt đẹp ra dòng sông Sài Gòn thoáng mát, khung view cả về trung tâm thành phố cũng đẹp hơn và mang giá trị vĩnh viễn.

tien ich ngoai khu thu thiem xi

Trong Tương lai cư dân dự án không cần phải đi đâu xa để kết nối đến các dịch vụ tiện ích, các tiện ích của khu vực nằm xung quanh dự án có đầy đủ với chất lượng cao cấp phục vụ cho cư dân dễ dàng, và tiện lợi trong nhu cầu sống hằng ngày.

Quý khách có thể tìm thêm rất nhiều thông tin về giá trị của dự án Thủ Thiêm Xi và thông tin thị trường Quận 2 trong http://canhoquan2.today/blog/ – tin tức xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi một Blog dự án bất động sản đang Hot nhất thị trường hiện nay với đầy đủ các Thông tin thị trường bất động sản.

Trung tâm thương mại rộng lớn, trung tâm hành chính mới, quảng trường lớn, hồ bơi tiêu chuẩn cao cấp, sân thể thao đa đăng tiêu chuẩn Oympic, trường học, bệnh viện quốc tế, nhà hàng khách sạn 5 sao….

Dự án Thủ Thiêm Xi có khả năng kết nối giao thông thuận tiện và mang mạng lưới kết nối giao thương đặc biệt thông thoáng.

Từ dự án quý khách có thể dễ dàng kết nối với đường Vòng Cung và đường Ven Hồ để kết nối qua Quận Bình Thạnh trong vòng 3 phút di chuyển. Đến trung tâm quận 1 chỉ mất 2 phút kết nối qua hầm Thủ Thiêm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*