Vincity Grand Park dự án căn hội hạ tẩng đồng bộ hợp phong thủy

Khi nhắc tới Vincity Quận 9 vietcomland.com , thì phải nhắc ngay đến thiết kế nội khu cực kì khác biệt của dự án. Vincity Quận 9 vietcomland.com là sản phẩm sỡ hữu đủ những yếu thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng một số tiện ích xuất sắc mang tới cho khách mua và gia đình một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, sang trọng, chất lượng hoàn hào nhất.

Vincity Grand Park

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park hạ tẩng đồng bộ

Sở hữu căn hộ vietcomland.com cũng đồng nghĩa với quý khách được sở hữu một không gian xanh bất tận. Được ví dụ một ốc đảo xanh trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, vietcomland.com chính là viên ngọc quý nằm ngay trên mặt được Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên của trục giai thông huyết mạch vành đai. Vị trí Vincity Quận 9 vietcomland.com giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng đi lại đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác.

Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại khu chung cư Vincity Grand Park với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park cũng có những tiện ích đáng để ý tại khu vực. Tại khu chung cư Vincity Grand Park , toàn khu dự án căn hộ được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới, mang đến sự an toàn tối ưu.

khu căn hộ Vincity Grand Park hợp phong thủy

Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. cùng với đó, dự án căn hộ sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Hãy đến đây để có thể cảm nhận và tận hưởng một bầu không khí trong lành, một môi trường sống với nhiều mảng xanh của khu chung cư Vincity Grand Park .

Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xẩy ra diện tích thừa. Khu căn hộ cao cấp nhà ở xã hội dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park có nhiều loại diện tích căn hộ cao cấp từ một – ba phòng ngủ, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người. Đặc biệt, nội thất trong vietcomland.com là những sản phẩm nội thất Nhật Bản hàng đầu, thiết kế theo cao cấp 5 sao.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com