Water Bay Quận 2 sở hữu tọa độ vàng

Với những gì mà Water Bay đang cho thấy, thì đây quả xứng danh là căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ đáng để đều tư nhất. Đồng thời, căn hộ Quận 2 này cũng nhanh chóng trở thành dự án hiếm hoi lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư và khách hàng khó tính.

quy hoach du an water bay quan 2

Yếu tố then chốt quyết định sự thành công của Water Bay phải kê đến tọa độ vị trí. Chi tiết mời khách hàng tham khảo bài viết sau. Chúng tôi cũng sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin tổng quan về Water Bay Novaland này.

Vị trí vàng mà Water Bay Quận 2 có được nhờ đâu?

Căn hộ Novaland Quận 2Water Bay nằm trên đường trọng điểm của Quận 2, ngay tại vị trí quận 2 và là mặt đường đường Mai Chí Thọ. Án ngự tại đại thế này, không chỉ mang đến những giá trị nổi trội cho căn hộ Novaland Quận 2 mà còn giúp cư dân sống tại chung cư này dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông khác như đường Nguyễn Duy Trinh, đường Đồng Văn Cống, đường Nguyễn Thị Định, đường Võ Văn Kiệt. Chưa dừng lại ở đó, Water Bay còn có ưu điểm khi nằm gần sát bên các công trình như Citihome hay Citisoho vốn đã đi vào sử dụng.

Tọa độ vàng của Water Bay mang đến rất nhiều lợi thế cho khách hàng. Đặc biệt rất thuận lợi trong đi lại và giao tiếp với các khu vực bao quanh chung cư này.

Từ Water Bay để đến được Quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút, hay khách hàng muốn đến Quận 7 thì chỉ tốn thêm 2 phút nữa bằng cách đi qua cầu Phú Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, cư dân muốn sang trung tâm Quận 2 thì cũng sẽ rất đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian. Khu vực dự án Water Bay chỉ cách xa lộ hà Nội quãng đường chừng 10 phút đi xe. Đồng thời xuất phát từ căn hộ Water Bay, mọi người cũng dễ dàng đến cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Giây một cách nhanh chóng,

Không chỉ dừng lại ở việc giao thông thuận tiện mà tọa độ vàng dự án Novaland này còn giúp mọi người chọn sống tại chung cư sẽ được kế thừa và sử dụng nhiều tiện ích ngoại khu có sẵn thuộc địa phận khu vực bao quanh. Chỉ với lộ trình chưa tới 3km, khách hàng sẽ dễ dàng thấy được các tiện ích hàng đầu nổi bật như trường quốc tế, các bệnh viện, UBND, các chợ, siêu thị hay các khu vui chơi, trung tâm thương mại cao cấp.

cong truong xay dung du an water bay quan 2

Tổng quan Water Bay Novaland

Căn hộ Novaland Quận 2 có tên gọi chính thức là dự án Water Bay.

Chủ đầu tư là thương hiệu với hơn 25 kinh nghiệm, tài chính vững vàng và đã phát triển thành công nhiều dự án là chủ đầu tư Novaland.

Vị trí căn hộ nằm tại đường Mai Chí Thọ, Quận 2.

Tổng quy mô công trình tính được là khoảng 30 ha.

Mật độ xây dựng dự án vào khoảng 23%, chiếm tầm hơn 26 nghìn m2.

12 block sẽ được xây dựng tại chung cư Quận 2 này, Theo đó, sẽ có khỏng 4000 sản phẩm là căn hộ cao cấp, 3000 sản phẩm là Officetel và khoảng 250 Shophouse sẽ được hình thành.

Có các diện tích mà khách hàng có thể tham khảo như từ 47 đến 110m2.

Trên đây là bài viết về Water Bay Quận 2, hy vọng cung cấp thông tin cần thiết, hữu ích cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*